Comments

Áo Đá Bóng Chelsea Sân Khách 2019 2020

Bên cạnh áo sân nhà, áo đấu Chelsea sân khách cũng được nhiều người quan tâm và yêu thích. Hãy cũng shop tham khảo áo bóng đá trên sân khách của The Blue mùa giải 2019 2020 nha.

Hiện tại mặc dù chưa có mẫu chính thức nhưng nhiều thông tin cho rằng áo sân khách Chelsea năm nay sẽ có màu trắng với thiết kế khá đơn giản và tinh tế.


Trước đó đã từng rò rỉ mẫu áo Chelsea cam  với màu sắc nổi bật và khá rực rỡ, nhận được không ít lời khen của người hâm mộ.

Hiện tại, các câu lạc bộ khác trong khuôn khổ ngoại hạng Anh như Mu, Man City, Liverpool, Arsenal…vẫn chưa công bố áo sân khách chính thức của mình. Có lẽ trong một thời gian ngắn nữa chúng ta sẽ sớm biết được các mẫu áo đấu đó.Share:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Categories

Ordered List

  1. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit.
  2. Aliquam tincidunt mauris eu risus.
  3. Vestibulum auctor dapibus neque.

Sample Text

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim veniam, quis nostrud exercitation test link ullamco laboris nisi ut aliquip ex ea commodo consequat.

Definition List

Definition list
Consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.
Lorem ipsum dolor sit amet
Consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.

Support

Need our help to upload or customize this blogger template? Contact me with details about the theme customization you need.

Pages