Comments

Tổng Hợp Những Mẫu Áo Đá Bóng Chelsea 2019 2020

Mùa giải 2019 2020 sắp sửa khởi tranh. Hãy cùng shop điểm lại những mẫu áo đá bóng Chelsea sân khách, sân nhà mùa giải 2019 2020 mới nhất nhé.

Với áo sân nhà, sẽ tiếp tục là màu xanh Blue huyền thoại. Áo đấu năm nay của Chelsea khá độc đáo với những chi tiết được lấy cảm hứng từ sân nhà của đội tuyển. Trong khi đó, áo sân khách đã được thay đổi màu khá nhiều: trắng, xám, khói, vàng…theo nguồn tin rò rỉ, có thể đội sẽ sử dụng mẫu áo màu trắng cho mùa giải năm nay.


Ngoài ra ở shop bạn còn có thể tham khảo những mẫu áo Chelsea tự thiết kế đẹp và độc nhất. Nếu đang muốn nay áo bóng đá theo yêu cầu thì chắc chắn bạn không nên bỏ qua
Tại shop có đầy đủ áo đấu của MU, Real, Arsenal, Liverpool. Barca…và hàng loạt những mẫu áo đội  tuyển, áo không logo đẹp. Tham khảo ngay nhé!
Share:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Categories

Ordered List

  1. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit.
  2. Aliquam tincidunt mauris eu risus.
  3. Vestibulum auctor dapibus neque.

Sample Text

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim veniam, quis nostrud exercitation test link ullamco laboris nisi ut aliquip ex ea commodo consequat.

Definition List

Definition list
Consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.
Lorem ipsum dolor sit amet
Consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.

Support

Need our help to upload or customize this blogger template? Contact me with details about the theme customization you need.

Pages