Comments

So Sánh Áo Chelsea Đẹp Nhất Qua Các Thời Kì

Là fan của Chelsea, bạn có nhớ hết được những mẫu áo đấu của đội qua các thời kì? Dưới đây shop sẽ tổng hợp lại và cùng so  sánh xem áo đấu Chelsea màu giải nào đẹp nhất nhé!

- Áo Chelsea 2020: áo sân nhà vẫn sẽ là màu xanh quen thuộc và trên sân khách theo thông tin rò rỉ sẽ là mẫu áo màu trắng. Mẫu áo màu xanh được đánh giá khá độc đáo và được nhiều người hâm mộ yêu thích.


- Áo Chelsea 2018 2019: Bên cạnh áo xanh sân nhà quen thuộc, thì không thể không nhắc đến áo Chelsea xám – một trong những hot item mùa giải qua. Màu sắc đặc biệt, thiết kế đẹp mắt – đây là mẫu áo bán chạy không kém gì áo MU hồng của mùa giải trước.
Ngoài những mẫu trên thì hàng loạt thiết kế áo Chelsea training hay áo đặt may theo yêu cầu cũng nhận được nhiều đánh giá tích cực. 

Tham khảo thêm nhiều mẫu áo bóng đá đẹp của các câu lạc bộ hay tuyển quốc gia nổi tiếng như MU, Real, Barca, Liverpool…ngay tại ĐÂY nhé!
Share:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Categories

Ordered List

  1. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit.
  2. Aliquam tincidunt mauris eu risus.
  3. Vestibulum auctor dapibus neque.

Sample Text

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim veniam, quis nostrud exercitation test link ullamco laboris nisi ut aliquip ex ea commodo consequat.

Definition List

Definition list
Consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.
Lorem ipsum dolor sit amet
Consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.

Support

Need our help to upload or customize this blogger template? Contact me with details about the theme customization you need.

Pages