Comments

Tổng Hợp Màu Áo Đấu CLB Chelsea Mùa Giải 2019 2020

Mùa giải 2019 2020 đã sắp sửa khởi tranh, vừa qua Chelsea đã chuẩn bị và tung ra thị trường những mẫu áo thi đấu sân khách, sân nhà mới nhất của mình. 

- Áo Chelsea sân nhà: trên sân Stamford bridge, CLB vẫn tiếp tục sử dụng màu áo xanh dương quen thuộc. Điểm nhấn cho áo là những vệt màu xanh dương sẫm với các họa tiết được lấy cảm hứng từ sân nhà của đội.
- Áo Chelsea trắng: theo nhiều thông tin rò rỉ đây là mẫu áo thi đấu chính thức trên sân khác. Thiết kế khá đơn giản, phù hợp với những ai yêu thích những bộ áo đấu đơn giản.


- Áo Chelsea tự thiết kế: với list sản phẩm này, có rất nhiều màu áo đấu cho bạn lựa chọn: xanh dương, trắng, cam, đen…với những kiểu dáng mới lạ và bắt mắt.

Cùng với Chelsea, ở shop còn có nhiều mẫu áo bóng đá đẹp khác của các câu lạc bộ, tuyển quốc gia nổi tiếng như: Mu, Real, Barca, Liverpool, Juventus, PSG,áo Arsenal….Tham khảo thêm ngay tại shop nhé!               
Share:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Categories

Ordered List

  1. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit.
  2. Aliquam tincidunt mauris eu risus.
  3. Vestibulum auctor dapibus neque.

Sample Text

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim veniam, quis nostrud exercitation test link ullamco laboris nisi ut aliquip ex ea commodo consequat.

Definition List

Definition list
Consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.
Lorem ipsum dolor sit amet
Consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.

Support

Need our help to upload or customize this blogger template? Contact me with details about the theme customization you need.

Pages