Comments

Chelsea ra mắt mẫu áo đấu 2019 2020

Tại bản doanh tại câu lạc bộ áo Chelsea đã ra mắt mẫu áo đấu 2019 2020  một buổi ra mắt hoành tráng,và 338 sport chúng tôi cũng rất vui mừng khi cũng có cho mình những mẫu áo vô cùng chất lượng để phục vụ các Fan hâm mộ

1. Áo Đấu Chelsea Sân Nhà Mùa giải 2019 2020 Mới Nhất

2. Tổng Hợp Những Mẫu Áo Đá Bóng Chelsea 2019 2020

3. Áo Chelsea Xanh Dương 2019 2020 Mới NhấtChelsea và Nike đã cho ra mắt mẫu áo đấu 2019 2020

CLB Chelsea và thương hiệu Nike hôm nay đã cho ra mắt sản phẩm áo đấu cho mùa giải mới 2019/20, lấy cảm hứng từ một thứ duy nhất: SVĐ Stamford Bridge.


The Blues đã coi SVĐ Bridge là sân nhà từ năm 1905, và khi điều này đã đan cài vào lịch sử của chúng ta, nó cũng được đưa vào chất liệu trong mẫu áo đấu mới nhất của đội bóng.

Ý tưởng này được hiện thực hóa thông qua một mẫu áo xanh cổ điển của Chelsea với hình ảnh được chụp từ SVĐ nổi tiếng của chúng ta.

EDEN HAZARD VÀ JI SO-YUN LÀ NGƯỜI MẪU TRONG MẪU ÁO ĐẤU MỚI CỦA CHELSEA TRONG MÙA GIẢI 2019/20

Chiếc áo đấu có dáng cổ chữ V sành điệu với logo CFC màu đỏ trắng phía sau cổ áo.

Quần thi đấu cũng là màu xanh và cả bộ áo đấu được hoàn thiện bởi một đôi tất trắng dài đến đầu gối với hai màu đỏ xanh truyền thống của Chelsea.

Phía trong áo là dòng chữ "NIỀM TỰ HÀO LONDON" bao quanh hình tượng chú sư tử lấy từ logo CLB.ĐỘI TRƯỞNG ĐỘI NỮ CHELSEA KAREN CARNEY TRONG MẪU ÁO ĐẤU MỚI CỦA MÙA GIẢI 2019/20

Làm người mẫu cho bộ áo đấu của mùa giải mới, Eden Hazard nói: "Đây là sân nhà của chúng tôi. Mỗi khi chúng tôi bước ra trước mặt người hâm mộ, cảm giác thật tuyệt vời. Qua nhiều năm chúng tôi đã có rất nhiều kỉ niệm ở SVĐ và đó cũng là điều hợp lý khi chúng tôi tri ân SVĐ mang tính biểu tượng này thông qua chính chiếc áo đấu của đội bóng."

Hiện sản phẩm này đã có sẵn tại các hệ thống cửa hàng ở Stamford Bridge và các cửa hàng trực tuyến, toàn đội Chelsea cũng sẽ ra mắt trong màu áo mới trong trận gặp Watford ở Premier League cuối tuần này.


===>xem thêm:  áo bóng đá màu cam nổi bật
Share:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Categories

Ordered List

  1. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit.
  2. Aliquam tincidunt mauris eu risus.
  3. Vestibulum auctor dapibus neque.

Sample Text

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim veniam, quis nostrud exercitation test link ullamco laboris nisi ut aliquip ex ea commodo consequat.

Definition List

Definition list
Consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.
Lorem ipsum dolor sit amet
Consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.

Support

Need our help to upload or customize this blogger template? Contact me with details about the theme customization you need.

Pages