Comments

"Khó đi để có thêm linh hồn" trong trường hợp trận đấu khép lại


Như Barshe Pelissier, cựu huấn luyện viên Amiens ngày nay ở Lorient (L2) nghĩ rằng, sự vắng mặt của những người ủng hộ trong các sân vận động có ảnh hưởng đến tâm trí của các cầu thủ.

1.     Trong máy ảnh: hậu quả tổ chức là gì?

Có vẻ hiển nhiên. Những cánh cửa đóng kín, có khả năng trở nên phổ biến trong bóng đá chuyên nghiệp Pháp vào cuối mùa giải, nói chung sẽ phạt các đội bóng nhận được. "Rõ ràng là một bất lợi khi không thể dựa vào khán giả của bạn, đặc biệt là trong những thời điểm quan trọng nhất định của trận đấu, chẳng hạn như kết thúc hiệp một và kết thúc trận đấu, khi bạn muốn cân bằng hoặc tận dụng lợi thế và rằng bạn cần phải gây áp lực lên đội đối phương " , Jocelyn Gourvennec, cựu huấn luyện viên của GuingampBordeaux nói.Chính tại En Avant, anh đã trải qua kịch bản này, với, thổi sau khi thổi, chuyến đi tới Nice (2-1), vào ngày 13 tháng 3 năm 2015, sau đó đến Bastia (0-0), một tuần sau này Khi chúng tôi giành chiến thắng tại Ray, sự vắng mặt của những người ủng hộ đã thực sự mang lại lợi ích cho chúng tôi, thừa nhận kỹ thuật viên Breton. Đối mặt với Sporting, điều đó khác biệt bởi vì nó ở trên sân trung lập, tại Fos-sur-Mer. "

2.     Bốn PSG trước đằng sau cánh cửa đóng kín

Và bầu Đức đã tinh chỉnh phân tích của mình, thậm chí cả sắc thái, khi ông khẳng định rằng "cánh cửa đóng có thể được sử dụng cho các đội gặp khó khăn và công chúng quay lưng lại với họ. Họ chịu áp lực ít hơn, đột nhiên. 
" Đây vẫn ở bên lề, dù sao. Nhưng đây là những gì Amiens đã có thể tận dụng, vào ngày 1 tháng 4 năm 2018, tại Lille (1-0). "Một tuần trước đó, những người ủng hộ Lille đã xâm chiếm bãi cỏ và đe dọa thể chất các cầu thủ của họ", ông Kouthe Pelissier nhớ lại.

3.     Huấn luyện viên hiện tại của Lorient

Huấn luyện viên hiện tại của Lorient (L2) đã có chút đánh giá cao vào chiều Chủ nhật của anh ấy, mặc dù thành công về vốn cho việc bảo trì. "Sân vận động Pierre Mauroy, nơi chứa 50.000 chỗ ngồi, tất nhiên trống rỗng, nhưng có mái nhà và nó trông giống như một phòng tập thể dục khổng lồ," ông nói. Thật khó cho người chơi để có thêm linh hồn. Hiện tại, điều này không rõ ràng đối với một trong hai đội. "
Một kẻ thua cuộc đẹp trai, người đồng cấp của anh ta, ông Splhe Galtier đã không tìm kiếm lời bào chữa. "Đó không phải là sự vắng mặt của những người ủng hộ khiến chúng tôi thua cuộc", ông nói. Chúng tôi sẽ không quy y đằng sau đó. Huấn luyện viên, cầu thủ là những người duy nhất chịu trách nhiệm. "

Share:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Categories

Ordered List

  1. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit.
  2. Aliquam tincidunt mauris eu risus.
  3. Vestibulum auctor dapibus neque.

Sample Text

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim veniam, quis nostrud exercitation test link ullamco laboris nisi ut aliquip ex ea commodo consequat.

Definition List

Definition list
Consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.
Lorem ipsum dolor sit amet
Consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.

Support

Need our help to upload or customize this blogger template? Contact me with details about the theme customization you need.

Pages