Comments

Lens: một máy ảnh khẩn cấp ở Bollaert để tiếp nhận các thành phố OrleansĐối mặt với Orleans, Lens đã chơi thứ hai trong một sân vận động Bollaert-Delelis trống rỗng do dịch coronavirus.

1.     Thêm chiến thắng trên sân vận động trống

Nhìn chung, tỷ lệ thành công trên sân khách tăng nhẹ so với máy ảnh, so với các trận đấu được chơi trong điều kiện bình thường. Kể từ mùa giải 2009-2010, trong số 16 trận đấu ở Ligue 1 không có khán giả, 6 trận đã thắng, 6 trên sân nhà, vì 4 trận hòa, do đó. Và tất cả đều phức tạp hơn để khẳng định sự vượt trội ở nhà khi bạn đã là người ngoài cuộc.


Đây là những gì Philippe Hinschberger đã trải nghiệm với Metz, vào ngày 5 tháng 4 năm 2017, nhận Lyon (0-3). "Nó bóp méo mọi thứ, đó là toàn bộ công việc của bạn, cảm xúc của anh ấy, bị cấm, đánh giá huấn luyện viên Grenoble (L2). Trong những trận đấu như thế này, không có người ủng hộ, bạn tự bắn vào chân mình. "

2.     Đây vẫn là những vấn đề bóng đá nhỏ liên quan đến mối đe dọa sức khỏe toàn cầu

Lắng nghe những người quan tâm, sự vắng mặt của công chúng này sẽ gây bất lợi cho các câu lạc bộ ưu tú hơn so với những người ở Ligue 2. "Bởi vì, trong bộ phận này, chỉ có một công chúng lớn thực sự, đó là Lens nhận ra Pelissier, người có đội đang chiến đấu với Sang et Or để leo lên. Vì vậy, nếu các biện pháp này kéo dài quá ngày 15 tháng 4, nó sẽ thực sự bị phạt đối với họ. "
Tuy nhiên, dù môi trường là gì, bầu Đức đã tin chắc rằng người mạnh nhất sẽ luôn tốt hơn về mặt tổng thể: "Khi tôi thấy những gì Lille đã làm vào Chủ nhật trước Lyon (1-0), tôi tự nhủ rằng 'Họ sẽ thắng, bất kể bối cảnh. "

3.     Theo dõi tất cả các tin tức liên quan đến coronavirus

Nhưng tất cả các kỹ thuật viên đồng ý rằng cấp cứu sức khỏe được ưu tiên. "Tất nhiên điều đó có thể làm biến dạng Giải vô địch, nhưng chúng tôi không thể hoãn nhiều trận đấu cho đến cuối mùa giải" , Hinschberger nói. Khi đến, đây vẫn là những vấn đề bóng đá nhỏ liên quan đến mối đe dọa sức khỏe toàn cầu. " Điều đó có vẻ rõ ràng.
Lần đầu tiên trong lịch sử đương đại, RC Lens đã chơi một trận đấu sau cánh cửa đóng kín trong sân vận động của mình vào thứ Hai. Cho đến cuối buổi sáng, như anh đã giao tiếp, câu lạc bộ artesian tưởng tượng có thể chào đón những người ủng hộ của riêng mình. Nhưng quận Pas-de-Calais đã khắc phục tình trạng này vào lúc 12:30 tối bằng cách xác nhận lệnh cấm tập hợp hơn một nghìn người cho đến ngày 15 tháng Tư. Do đó, câu lạc bộ máu và vàng đã ứng biến một tổ chức rất tinh gọn trong mười hai giờ với sự bất lợi là phải trang trải tất cả các chi phí đã phát sinh.

Share:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Categories

Ordered List

  1. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit.
  2. Aliquam tincidunt mauris eu risus.
  3. Vestibulum auctor dapibus neque.

Sample Text

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim veniam, quis nostrud exercitation test link ullamco laboris nisi ut aliquip ex ea commodo consequat.

Definition List

Definition list
Consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.
Lorem ipsum dolor sit amet
Consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.

Support

Need our help to upload or customize this blogger template? Contact me with details about the theme customization you need.

Pages