Comments

Mourad Boudjellal gần gũi hơn với SC Toulon Theo RMC Sport , Mourad Boudjellal, cựu chủ tịch của câu lạc bộ bóng bầu dục Toulon, đã gặp Claude Joye, chủ sở hữu của Sporting, người chơi ở National.

1.     Chỉ có Vélib mà chúng tôi chưa thử nghiệm

Trong Dunkirk, Robin, người sắp bước sang tuổi sáu mươi, đánh giá rất cao "cơ hội có một nhóm siêu đẹp" . Mối liên kết mạnh mẽ này có thể đã được rèn giũa trong suốt hành trình dài tập luyện của anh. Ở đó, chúng tôi vừa tới Ajaccio (2-0, ngày 21 tháng 2, chống lại Gazélec) và chúng tôi tiếp tục với Pau. Chúng tôi đi xe lửa để đến đó, thay đổi các nhà ga ở Paris, và máy bay trên đường trở về, làm cho Toulouse-Brussels sau đó là Dunkirk. Mùa này, chúng tôi đã lấy gần như tất cả mọi thứ, ngay cả RER.! " Kỹ thuật viên cười, nhưng anh ấy thích: " Thành thật mà nói, nó rất vui, tôi rất vui với nhóm này và tôi muốn nó cho tất cả các huấn luyện viên. "


Hai trận thua liên tiếp trước Concarneau (0-3) và Avranches (1-4) sẽ phù hợp với Laurent Roussey. Cựu huấn luyện viên Saint-Etienne, người đứng đầu Lyon Duchère kể từ mùa hè năm 2019, đã bị câu lạc bộ Quốc gia sa thải.

2.     Bảng xếp hạng Quốc gia 2019-2020

Lyonnais, bốn điểm thứ bảy từ bục giảng, đang nhắm đến việc leo lên vào đầu mùa giải. Laurent Roussey sẽ được thay thế bởi Mohamed Metoui, giám đốc thể thao hiện tại của câu lạc bộ.
Mourad Boudjellal tăng tốc. Cựu chủ tịch của câu lạc bộ bóng bầu dục Toulon, người đã nộp đơn để tiếp quản câu lạc bộ bóng đá Toulon (N), đã gặp Claude Joye, chủ sở hữu hiện tại. Và việc tái lập đang được tiến hành. Tại cuộc họp đầu tiên, Claude Joye không cởi mở để thảo luận. Lần này, anh ấy chú ý đến dự án của tôi và tham vọng của tôi, Boudjellal nói với RMC Sport vào thứ Bảy. Chúng tôi sẵn sàng làm việc cùng nhau. Cuộc phỏng vấn này là ấm áp và sáng lập của dự án thể thao trong tương lai. "

3.     RMC Sport chỉ định rằng hai người đàn ông đã gặp nhau vào thứ Sáu

Trong một công ty luật ở Toulon. Boudjellal, người sẽ đến với một số cổ đông, bao gồm một ca sĩ nổi tiếng, đã xác nhận các cuộc thảo luận về việc vào thủ đô, cho dù anh ta có chiếm đa số hay không: "Mỗi người sẽ chuẩn bị cơ sở cho một thỏa thuận và chúng tôi sẽ nhượng bộ nếu điều đó xảy ra phải. "
"Mourad biết rằng câu lạc bộ không phải để bán nhưng anh ấy muốn tham gia vào dự án thể thao", Claude Joye nói với RMC, thứ Sáu . Nó có thể rất hữu ích tại câu lạc bộ, các cuộc thảo luận được mở. Hiện tại đang diễn ra tốt đẹp, chúng tôi là bổ sung, chúng tôi đang tiến về phía trước. Chúng tôi có thể đoàn kết trong lợi ích của câu lạc bộ. Tôi muốn làm việc với anh ta. Dự án thúc đẩy tất cả chúng ta là Thể thao ở Ligue 1. "

Share:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Categories

Ordered List

  1. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit.
  2. Aliquam tincidunt mauris eu risus.
  3. Vestibulum auctor dapibus neque.

Sample Text

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim veniam, quis nostrud exercitation test link ullamco laboris nisi ut aliquip ex ea commodo consequat.

Definition List

Definition list
Consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.
Lorem ipsum dolor sit amet
Consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.

Support

Need our help to upload or customize this blogger template? Contact me with details about the theme customization you need.

Pages